SẢN PHẨM MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

FACEBOOK

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Tin tức

CÁCH BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO PHÁT SÁNG ẤN TƯỢNG KHI VỀ ĐÊM

bảng hiệu quảng cáo, bang hieu quang cao

CÁCH LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NỔI BẬT KHI VỀ ĐÊM

  Đưa ánh sáng vào bảng hiệu quảng cáo một trong những cách đơn giản nhất để nâng tối đa tác dụng của biển/bảng hiệu quảng cáo. Hãy làm nổi bật biển/bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với các loại như hộp đèn, bảng hiệu đèn LED đa màu sắc hoặc gắn đèn chiếu sáng để cải thiện khả năng dễ đọc vào ban đêm.

  Ánh sáng là một trong những yếu quang trong góp phần tăng hiệu ứng của bảng hiệu quảng cáo.

  Với những bảng hiệu nổi bật, phát sáng 24/24 sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh vượt mức mong đợi và không còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian đêm hay ngày.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào ánh sáng của các loại bảng hiệu quảng cáo đều mang lại hiệu quả tối đa. Chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Vị trí của bảng hiệu quảng cáo.

  Loại ánh sáng cho biển/ bảng hiệu quảng cáo phải phản ánh phù hợp với vị trí của bảng hiệu. Bảng hiệu quảng cáo trong một văn phòng không đủ ánh sáng sẽ đòi hỏi các kỹ thuật chiếu sáng khác với một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Phải cân nhắc kỹ càng để lựa chọn loại chiếu sáng phù hợp với khu vực kinh doanh hoặc bên trong văn phòng công ty, cửa hàng; ví dụ: không nên đặt một hệ thống ống đèn Neon lớn trong khu vực trung tâm của văn phòng công ty và cũng không nên sử dụng hộp đèn với ánh sáng trang nhã để làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo cho shop đồ thể thao. Ngoài ra nghiên cứu các loại màu sắc của ánh sáng sẽ dễ làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo khi về đêm và phải hài hòa với các bảng hiệu quảng cáo trong cùng khu vực.

2. Chọn các loại đèn chiếu sáng phù hợp để làm bảng hiệu quảng cáo.

   Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là bảng hiệu LED với màu đầy đủ có thể hiển thị cả chữ lẫn hình ảnh. Bảng hiệu Led gồm các loại sau:

     - Bảng hiệu quảng cáo dùng Màn hình Backlit.

  Các màn hình backlit giúp quảng cáo có thể đọc được ở hầu hết các điều kiện ánh sáng khác nhau. Đây là cách dễ dàng để tạo nên những thứ như logo hoặc thông điệp quảng cáo của công ty, cửa hàng. Màn hình backlit rất lý tưởng cho các bảng hiệu quảng cáo trong các trung tâm mua sắm thương mại hoặc bệnh viện....

    - Bảng hiệu Đèn LED.

  Các bảng hiệu đèn LED có thể dễ dàng nhìn thấy vào ban đêm và có thể thay đổi chúng nếu cần để điều chỉnh nội dung quảng cáo. Hầu hết các bảng hiệu quảng cáo hiện nay đang chuyển sang LED vì nó tiết kiệm năng lượng, có thể thay đổi độ sáng và hoạt động tốt trong bất kỳ thời tiết nào.

       - Bảng hiệu đèn Neon.

   Neon sign là một loại đèn được sử dụng rất phổ biến trong bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Thực chất neon sign là một loại đèn với các ống có đường kính khác nhau từ 0.6 tới 0.14 …có thể uốn thành những hình dạng khác nhau với mục đích tạo ra những sản phầm  bảng hiệu quảng cáo chiếu sáng đa màu sắc.

   Đối với bảng hiệu neon sign trong nhà thường cần đường kính bé hơn so với bảng hiệu neon sign ngoài trời. Ống neon sign có đường kính càng nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc nhìn các thông điệp quảng cáo từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu.

Bảng hiệu đèn Neon với màu sắc sống động và rực rỡ nên được ứng dụng để làm các bảng hiệu quảng cáo các khu vực vui chơi giải trí như công viên giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng quần áo thời trang….. Bảng hiệu quảng cáo đèn Neon không những đa dạng về màu sắc, sống động trong các thể hiện nội dung của bảng hệu quảng cáo mà còn tiết kiệm về chi phí thi công.

     -Bảng hiệu Hộp đèn.

    Các công ty, cửa hàng có thể sử dụng hộp đèn để tạo ra các bảng hiệu quảng cáo bắt mắt và sống động. Khác với các bảng hiệu đèn Led, các hộp đèn có ánh sáng từ đèn huỳnh quang hoặc đèn pha xuyên qua màng (chất liệu mica trong hay bạc hiflex) của bảng hiệu. Bảng hiệu hộp đèn được dùng trong các cửa hàng bán lẻ, sân bay hay bệnh viện.

Nói chung, nếu bảng hiệu quảng cáo ở ngoài trời thì sẽ cần một hệ thống chiếu sáng để chịu được các yếu tố ngoại như thời tiết. Hay khi lựa chọn ánh sáng cho bảng hiệu trong văn phòng hay cửa hàng thì nên yêu tiên xem xét về tính thẩm mỹ trước sau đó mới tới độ bền của bảng hiệu. Và hãy tìm đến các địa điểm uy về về việc thi công bảng hiệu quảng cáo để có thể thực hiện ý tưởng tốt nhất.

Anh Mãi : 0934 07 08 09, Chị Sử: 0964 312 313
Hỗ trợ trực tuyến