SẢN PHẨM MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

FACEBOOK

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Tin tức

Nên làm bảng hiệu hay hộp đèn cho cửa hàng ?

Chuyên nhận thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, bang hieu hop den, hộp đèn, mặt dựng alu, chữ nỗi 3D

   Việc lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo hay hộp đèn cho cửa hàng của mình là một lựa chọn khá khó khăn cho những ai không hiểu được những tiện ích của nó. Vì vậy chúng tôi quảng cáo Hồ Gia sẽ tư vấn cho bạn việc lựa chọn đúng cho cửa hàng của mình. Nếu bạn là cửa hàng, quán ăn chuyên làm việc về ban đêm thì hộp đèn là một lựa chọn đúng đắn nhất vì hộp đèn về đê nó sẽ giúp cho bạn làm nổi bật lên những mặt hàng cũng như thông tin của mình, giúp cho những người đi đường có thể dễ dàng tìm đến bạn.

bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu

   Còn nếu cửa hàng của bạn chuyên về làm việc ban ngày theo giờ hành chính thì lựa chọn làm bảng hiệu là lựa chọn duy nhất cho các bạn, vì chính bảng hiệu đó sẽ hỗ trợ tối đa cho cửa hàng của bạn, vì những thông tin trên đó cũng như những hình ảnh của bạn sẽ được mọi người nhìn thấy một cách tốt nhất. Tất nhiên sẽ có những cửa hàng hoạt động cả ban ngày và ban đêm thì sẽ như thế nào, thứ nhất bạn có thể vừa làm cả bảng hiệu cũng như hộp đèn, thứ 2 bạn có thể làm bảng hiệu kết hợp với những đèn led tức là 2 trọng một.

bảng hiệu hộp đèn

 Hộp đèn

    Theo chúng tôi thấy thì việc lựa chọn phương án 2 trong 1 thì chắc chắn là được nhiều người chọn lựa nhất. Vì tính tiện dụng của nó, vừa thực hiện được cả ban ngày và vừa đẹp mắt vào ban đêm. Vậy bạn sẽ thực hiện những bảng hiệu, hộp đèn ở đâu. Đến với chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về những lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như thiết kế riêng cho từng của hàng để tạo nên một nét riêng dành cho bạn.

Từ khóa: bảng hiệu quảng cáo

Anh Mãi : 0934 07 08 09, Chị Sử: 0964 312 313
Hỗ trợ trực tuyến