SẢN PHẨM MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

FACEBOOK

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Tin tức

Những điều cấm kị trong việc đặt logo- bảng hiệu

Bảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của công ty vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

Logo là gì?

bảng hiệu quảng cáo  có nhiều các khái niệm khác nhau về logo, có thể nói logo là biều tượng, tượng trưng cho doanh nghiệp thông qua  biểu tượng, hình vẽ, hoa văn

Về bản chất, logo không thay mặt cho doanh nghiệp bán hàng trực tiếp nhưng nó mang bản sắc, văn hóa của công ty, doanh nghiệp, thường thì khi thiết kế logo các công ty luôn mong muốn cố gắng giới thiệu tối đa giá trị của công ty trên phương diện hình ảnh bằng cách phát huy tối đa những thông tin dưới dạng ký hiệu và họa tiết. Qua việc khắc họa các hoạt độngvà tiêu chuẩn quản lý của công ty, nó đã quảng cáo công ty một cách tinh tế với những khách hàng chọn lọc.

 Logo của một công ty phải thể hiện hình ảnh và mục tiêu thương mại của công ty, phản ánh các chức năng hoạt động của công ty đó.

Bảng hiệu là gì?

bảng hiệu quảng cáo của công ty là một trong những biểu tượng quan trọng nhất mà doanh nghiệp, nó nói về hoạt động lĩnh vực của doạnh nghiệp đó, trên mỗi bảng hiệu thường có logo công ty đó trong việc nhận dạng thương hiệu

Một số vật liệu nào làm biển hiệu hiện nay?

Nhìn chung, vật liệu làm biển hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt,alumiun, mica, đồng,inox, gỗ, PP, Hiflex silk…………..

Tùy theo tính chất mỗi vật liệu  mà sẽ có sự chênh lệch về giá khác nhau

Những điều cấm kị trong việc đặt logo- bảng hiệu

Như đã nói ở phần trên, logo là biều tượng, tượng trưng cho doanh nghiệp thông qua  biểu tượng, hình vẽ, hoa văn, do đó mục đích thiết kế logo phải làm sao dễ nhớ, đơn giản nhưng …ấn tượng, mang lại hiệu quả, và nó giống như bạn sẽ phải học tên người thân của bạn vậy.

Lưu ý khi tiết kế Logo theo Phong thủy

- Phải phù hợp về mặt văn hóa của doanh nghiệp và thuần phong mỹ tục chung

- Chứa đựng hình ảnh mong muốn và bộc lộ bản chất các hoạt động của công ty mà nó biểu trưng

- Truyền tải được thông tin

- Màu sắc phải hài hòa, cân bằng về tỉ lệ

- Tính mỹ thuật, tao nhã, chân phương, có điểm nhấn

- Hài hòa về kiểu dáng

- Hài hòa về Âm – Dương

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu theo phong thủy

Bảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất làm việc của công ty vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.
Kích thước của bảng hiệu tuỳ vào âm dương.  Nếu bề dài biển hiệu 0, 88m thì bề rộng  có thể 0,81m.
Bảng hiệu nên có từ 3 – 5 màu (3 tượng trưng cho lớn mạnh; 5 là đầy đủ). Nếu như bảng  Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được tốt lắm

Đến với quangcaohogia.com chúng tôi với đội ngũ am hiểu về quy tắc thiết kế, hiểu về phong thủy sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng  một bảng hiệu đẹp đúng phong thủy và giá cả hợp lý nhất

Anh Mãi : 0934 07 08 09, Chị Sử: 0964 312 313
Hỗ trợ trực tuyến