SẢN PHẨM MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

FACEBOOK

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Tin tức

Những điều lưu ý khi lắp đặt biển hiệu

Quảng Cáo Hồ Gia chia sẻ những điều lưu ý khi lắp đặt biển hiện (bảng hiệu) cho các công ty, cửa hàng… thu hút mọi người quảng bá thương hiệu.

Bạn đang xây dựng thành lập một cửa hàng hay công ty, bạn đang mong muốn quảng cáo tới cho nhiều người tiêu dùng biết tới bằng việc thiết kế lắp đặt 1 bảng hiệu chuyên nghiệp. Nhưng mà chính mình lại không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa đơn vị cũng như hiểu rõ về lặp đặt biển hiệu ngày này. Vì vậy qua bài viết này xin chia sẻ đến anh chị em những điều lưu ý khi lắp đặt biển hiệu nhé !

 

nhung dieu luu y khi lap dat bien hieu


Định nghĩa biển hiệu là gì ?


Bạn có thể thấy ở bất kỳ cửa hàng hay công ty nào cũng đều sử dụng với cái tên thường gọi bảng hiệu quảng cáo. Vai trò chính của nó là mang đến những thông tin của doanh nghiệp hay cơ sở đó thu hút đến mọi người nhiều hơn, quảng bá thương hiệu.


Các loại biển quảng cáo hiện nay


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thi công thiết kế quảng cáo. Vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất. Biển quảng cáo ngày nay cũng rất đa dạng muôn màu muôn mẻ nhiều loại cho người tiêu dùng chọn lựa sử dụng thích hợp như :


 - Chữ nổi 3d inox.
-  Đèn led.
-  Đèn neonsign.
-  Bảng hiệu alu.
 - Bảng hiệu quảng cáo Urban.
 - Các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên cho nhà hàng, siêu thị, cafe, ngân hàng, nha khoa, trường học ...

 

nhung dieu luu y khi lap dat bien hieu


Những điều lưu ý khi lắp đặt biển hiệu : Vật liệu làm bản hiệu: Chú ý trong việc lựa chọn vật liệu làm bảng hiểu để có thể an toàn mà mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Tốt nhất nên chọn những vật liệu bền tốt để có thể sử dụng thời gian lâu dài vì biển quảng cáo thường để ngoài trời. Thông thường các vật liệu hay sử dụng nhiều nhất là sắt, nhôm hợp kim, mica, đồng, inox, gỗ...


Chọn lựa thiết kế biển quảng cáo thích hợp: Với nhu cầu mục đích kinh doanh quảng bá thương hiệu nên việc chọn mẫu thiết kế cần phải hợp lý. Mang tính chất phù hợp với loại hình kinh doanh bạn chọn lựa. Tính toán chiều dài và rộng của biển quảng cáo tốt để có thể bố trí chính xác khi thi công.


Chọn công ty thi công uy tín: Đối với bạn ngoài đẹp còn yêu cầu về mặt dịch vụ sử dụng. Hãy chọn những công ty uy tín chất lượng có sản phẩm tốt, giá cả phù hợp với tiêu chí của bạn và chế độ phục vụ tốt sau khi mua hàng. Bởi vì dòng sản phẩm biền quảng cáo này khi hư hỏng sẽ không dễ sửa chữa nên hãy nhờ dịch vụ cũ chăm sóc sẽ tốt nhất.


Hiểu rõ quy định đặt quảng cáo tại địa phương: Hãy xác định cho mình những nội quy cần thiết khi thi công gắn biển quảng cáo tại địa phương mình kinh doanh. MỗI khu vực có các quy định chung cho việc thi công lắp đặt để không ảnh hưởng tới cuộc sống mọi người xung quanh. Nên bạn cần tìm hiểu và xác định thật kỹ trước khi tiến hành thi công.


Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong việc lắp đặt biển hiệu nhé !

Anh Mãi : 0934 07 08 09, Chị Sử: 0964 312 313
Hỗ trợ trực tuyến