SẢN PHẨM MỚI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

FACEBOOK

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Tin tức

Bất kỳ mỗi công ty nào, bảng hiệu đều rất quan trọng, vì nó tượng trưng cho doanh nghiệp, tượng trưng cho loại hình dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp đó. Vì vậy bảng hiệu thứ nhất phải dễ đọc và phải cân bằng về mặt tỷ lệ, kích thước, và nghệ thuật vẽ trên bảng hiệu.
Chúng tôi có đội ngủ làm việc chuyên nghiệp, thực hiện những bảng hiệu quảng cáo cho các thương hiệu lớn, có quy mô lớn và có được sự tín nhiệm của Khách hàng.
Biển hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Để có được một bảng quảng cáo mang tính hiệu quả cao, các doanh nghiệp cần chú ý những điểm sau đây
Đã đến lúc cần quy định rõ một cơ quan làm đầu mối chỉ đạo phối hợp quản lý biển quảng cáo. Cùng với đó, Hà Nội sớm xây dựng quy chế phối hợp và phân công trách nhiệm giữa các bên liên quan trong kiểm tra, giám sát và xử lý các vi phạm thuộc lĩnh vực này.
Nếu đèn quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó cũng có thể khiến tính khí của người sống trong nhà dễ trở nên cáu kỉnh.
Biển quảng cáo đèn LED điện tử, các loại biển hiệu đèn led, bảng hiệu đèn led được sản xuất từ loại đèn led siêu sáng loại tốt nhất nên có độ bền rất cao, đồng thời còn chịu được các điều kiện khắc nhiệt của thời tiết.
Tại hai toà nhà Saigon Trade Center ở TP HCM và V-Tower ở Hà Nội cùng lúc xuất hiện hai biển hiệu quảng cáo ấn tượng.
Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau).
Đây là một thực tế rất khó chịu tại một số tuyến phố trên địa bàn TP.HCM khi việc kinh doanh không ngừng nở rộ. Những nhà mặt tiền được trưng dụng triệt để làm nơi kinh doanh và tất nhiên không thể thiếu những tấm biển quảng cáo.
Sử dụng các tấm vật liệu như là: (nhôm, mica, inox, đồng...) cắt thành các chữ cái, sau đó người thờ thi công dùng 1 thanh vật liệu đó uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành 1 khối hộp.
Biển hiệu quảng cáo là những cấu trúc quảng cáo lớn được đặt trên những con đường đông đúc để được chú ý bởi các phương tiện và người đi bộ đi qua.
Tạp chí AdvertisingAge đã nêu mười dự báo sau đây về thị trường quảng cáo thế giới trong năm 2013 và những năm sau.
Anh Mãi : 0934 07 08 09, Chị Sử: 0964 312 313
Hỗ trợ trực tuyến